Uy tín - Bảo mật - Chuyên nghiệp
  • 02586.28.28.28
DANH MỤC


Giới thiệu Viễn Thông Nam Á

Giới thiệu Viễn Thông Nam Á

Kim chỉ nam, sứ mệnh

            Khẩu hiệu: “Chúng tôi không chỉ bán sim số đẹp, chúng tôi bán tâm huyết của thanh xuân vào con số đẹp”.

            Kim chỉ nam: Lấy yếu tố con người là yếu tố cốt lỗi hình thành nên thương hiệu Nam Á. Lấy công nghệ làm bàn đạp để tạo sự phát triển không ngừng. Lấy ý chí để khẳng định vươn lên đỉnh vinh quang.

            Sứ mệnh:

             + Nam Á có sứ mệnh phải làm cho mọi người trong công ty luôn quý mến, đùm bọc lấy nhau. Làm cho mọi thành viên của công ty luôn tự hào tuyên bố với mọi người: “mình là thành viên của Nam Á”.

             + Sứ mệnh của Nam Á phải cho người dùng sự tin tưởng, sự thành công khi sử dụng sim số đẹp trong con đường kinh doanh. Phải làm cho người chơi sim số đẹp thấy được giá trị thật của con số. 

Con người Viễn Thông Nam Á

            Công ty Nam Á không bao giờ coi nhân sự trong công ty là công nhân, nhân viên, chúng ta coi mỗi người là một mãnh ghép để tạo nên tập thể Nam Á. Chúng ta coi mỗi người là một đối tác chiến lược, cùng nhau hoàn thành sứ mệnh của công ty.

            Công ty có thể mất, nhưng con người thì không thể. Nam Á luôn lấy con người là nhân tố đầu tiên trong con đường hoàn thành sứ mệnh của mình. Dù bạn đi đâu hay làm gì cũng luôn tự hào mình là thành viên của Nam Á.

Công nghệ 

            Nam Á luôn lấy công nghệ làm bàn đạp để đi lên, luôn luôn tập trung đẩy mạnh phát triển, ứng dụng công nghệ vào Viễn Thông, sim số đẹp.

 

ghiensimsodep

Trụ sở chính: Công ty TNHH Dịch Vụ Viễn Thông Nam Á, 1152 đường 2/4 - P. Vạn Thắng - TP. Nha Trang - Khánh Hòa

Hotline: 02586.282828

Gmail: Simreonline.com@gmail.com

www.ghiensimsodep.vn

www.simreonline.com

02586.28.28.28