Uy tín - Bảo mật - Chuyên nghiệp
  • 02586.28.28.28
DANH MỤC

        Đầu số 059 của nhà mạng Gmobile chính thức chuyển đổi thành đầu số 0199 theo quy định của bộ thông tin và truyền thông. Đầu số này được đánh giá là đẹp với ý nghĩa phong thủy cao nên không khó hiểu tại sao dù xuất hiện chưa lâu nhưng đầu số 059 lại được săn lùng nhiều đến vậy.

dau so 059

 

  • Số 5: là con số may mắn phù hợp với người thuộc âm mạng và bản mệnh Kim. Bởi số 5 thuộc ngũ hành Thổ và có nguồn năng lượng dương nổi trội. Hơn nữa số 5 cũng là biểu tượng của những điều linh thiêng trong cuộc sống hay còn gọi là con số sinh.

  • Số 9: được đọc là Cửu, có nghĩa là vĩnh cửu, lâu dài, bền vững. Theo thực tế thì số 9 là con số tự nhiên cao nhất nên nó mang biểu tượng của quyền hành tối thượng, chỉ có vua mới được dùng các vật dùng hay những từ ngữ liên quan đến số 9 như cửu ngũ chí tôn, cửu trùng…

 

          Ý nghĩa phong thủy của đầu số 059 là biểu tượng cho sự thăng tiến và sự thành công là mãi mãi. Chính vì vậy, bạn sẽ luôn được may mắn tạo nên sự thành công trong làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

 

Những số sim đẹp, thế số ấn tượng, dễ đọc, dễ nhớ luôn thu hút sự quan tâm và yêu thích của người chơi sim. Muốn sở hữu một số sim đẹp, độc, cuối đuôi sim là cặp số 55  

 

✅✅✅ Hãy tìm theo những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn tìm được con số hoàn hảo theo ý bạn .✅✅✅

 

Đuôi *55              ▶️▶️▶️ Click vào đây ◀️◀️◀️

Đuôi *555 Pro     ▶️▶️▶️  Click vào đây ◀️◀️◀️

Đuôi *5555 VIP   ▶️▶️▶️  Click vào đây ◀️◀️◀️

 

 

 

 

🤝🤝🤝Ghiền sim số đẹp rất vui được phục vụ quý khách 🌈🌈🌈

 Sim Tứ Quý     ▶️ Ghiensimsodep.vn ◀️ 

 Sim Thần Tài    ▶️ Ghiensimsodep.vn ◀️

 Sim Taxi              ▶️ Ghiensimsodep.vn ◀️

 Sim Năm Sinh     ▶️Ghiensimsodep.vn  ◀️

 Sim Đặc Biệt        ▶️Ghiensimsodep.vn  ◀️

Sim Tam Hoa      ▶️Ghiensimsodep.vn  ◀️

 

📲📲📲Mọi chi tiết Liên hệ :02586.28.28.28.  🤝🤝🤝

 

02586.28.28.28