Uy tín - Bảo mật - Chuyên nghiệp
  • 02586.28.28.28
DANH MỤC

Đẳng cấp khi sở hữu Sim số đẹp tứ qúy

Sim Tứ Quý có gì đặc biệt

  • Sim tứ quý luôn được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất và có giá trị rất cao vì không chỉ là số dễ nhớ về mặt số học mà nó còn có ý nghĩa của sự đầy đủ như sự hội tụ của 4 phương, 4 mùa… hay trong chính phủ cũng luôn có 4 vị quyền lực nhất được gọi tứ trụ.

Sim tứ quý đẹp tại nha trang

Sim Tứ Quý 9999 

  • Nhiều người cho rằng: Ý nghĩa số 9 là sự lâu dài trường cửu vì số 9 đọc là cửu nên người ta có suy tưởng như vậy. Trong thực tế, số 9 là số cao nhất nên ý nghĩa của số 9 được biểu trưng cho quyền hành tối thượng chỉ có vua mới dùng
  • Số 9 mang năng lượng khí dương có tính biến động mạnh cho nên triển vọng phát triển của nó không ngừng nghỉ, hứa hẹn sự thăng tiến, mở rộng, vươn lên mạnh mẽ.
  • Người sở hữu được con tứ quý 9 có ý nghĩa là sự tôn quý, linh thiêng, tồn tại bền vững, trường cửu, lâu dài.

tứ 9

 

Sim tứ quý 8888⚜️⚜️⚜️

▶️Nhiều người cho rằng :Số 8 được xem là con số cực kỳ may mắn, ý nghĩa Sim số tứ quý 8 là phát triển, phát tài, phát lộc, phát phúc, nên đứng về mặt ngữ âm thì số này ban đầu đã được hiểu với ý nghĩa cát lợi, tốt đẹp. 

▶️Đây là con số biểu hiện của sự phát tài - phát lộc, may mắn đầy nhà. Ngoài ra nó còn biểu hiện cho một sức khỏe dồi dào, sự thịnh vượng tràn đầy. Đây là con số mang lại rất nhiều ý nghĩa, do đó nó là một con số được nhiều người yêu thích, mong muốn sở hữu hơn cả.

Sim tứ quý 7777 ⚜️⚜️⚜️

▶️Số 7 thường được nhiều người nhắc đến như con số xấu, mang ý nghĩa không tốt. Tuy nhiên con số 7 lại không mang quá nhiều ý nghĩa xấu như mọi người thường nghĩ, nó là một con số có ý nghĩa đạo phật rất lớn.

▶️Những người sở hữu sim tứ quý 7 sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là trong công việc làm ăn kinh doanh. Sim số 7 là biểu trưng đặc biệt nhất của sự tài lộc, may mắn.

▶️Số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu. Số 7 tượng trưng cho sức mạnh, đẩy lùi ma quỷ, nó được ban cho một sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm.

Sim tứ quý 6666 ⚜️⚜️⚜️

▶️Số 6 trong tiếng Trung Quốc phát âm giống từ “giàu sang”, “sinh lợi” và “suôn sẻ”. Do đó, nó trở thành con số mang lại điềm lành và may mắn.

▶️Số 6 là con con số có ý nghĩa muôn hình muôn vẻ, muôn sắc thái khác nhau. Số 6 chính là sự gấp bội của số 3, mang lại rất nhiều may mắn, điềm lành. Nó còn mang lai sự giàu sang, suôn sẻ, là ý nghĩa của tiền bạc và sự thuyết phục. Số 6 chính là đại diện biểu trưng cho sự giàu sang - suôn sẻ - sinh lợi.

▶️Sim tứ quý 6 Sẽ mang lại nhiều may mắn và ý nghĩa cho người dùng.

Sim tứ quý 5555 ⚜️⚜️⚜️

▶️Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành.Số 5 tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt.

tu quy 5

▶️Sim tứ quý số 5 mang ý nghĩa của sự trung tâm. Số 5 là con số trung gian, cân bằng nhất, nó là con số đứng giữa trong dãy số tự nhiên. Nó thể hiện được sức mạnh quyền lực, địa vị của người sở hữu. Số 5 sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống, công việc với nhiều điều may mắn, tốt lành, an khang, thịnh vượng nhất.

▶️Sim tứ quý 5555 thể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí cao nhất. Số 5 là con số của đời người, thể hiện sự bình yên, hạnh phúc.

Sim tứ quý 4444 ⚜️⚜️⚜️

▶️Theo ý nghĩa số 04 Thể hiện 4 mùa quanh năm trường tồn, với những người sinh năm dương, mệnh Hỏa hoặc tổ hợp Tứ Trụ có dụng thần là Mộc thì rất tốt đối với việc sử dụng sim có nhiều số 4, năng lượng cân bằng, cát khí bao trùm, vận khí ngày càng hanh thông, may mắn.

▶️Với những quan niệm trên thì số 4 không phải là con số xấu theo quan điểm của người Trung Hoa, ngược lại nó là con số đem lại thuận, tốt lành cho chủ nhân của nó. Tập hợp con số 4 trong sim so dep tứ quý 4 chắc hẳn sẽ khá hoàn hảo. Không có lý do gì để bạn không chọn sim tứ quý 4444 mang lại sự ổn định lâu dài.

▶️Theo ý nghĩa số 04 thì những người sinh năm dương, mệnh Hỏa hoặc tổ hợp Tứ Trụ có dụng thần là Mộc thì rất tốt đối với việc sử dụng sim có nhiều số 4, năng lượng cân bằng, cát khí bao trùm, vận khí ngày càng hanh thông, may mắn.

Sim tứ quý 3333 ⚜️⚜️⚜️

▶️Số 3 là thể hiện bộ 3 của đa lộc - đa tài - đa phú quý, số 3 mang một ý nghĩa tài lộc tràn trề. Số 3 là biểu trưng cho ý chí của sự kiên cường, vững chải, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có thể đạt được thành công cho bản thân mình.

▶️Số 3 được gắn với một định lượng giới hạn rất có ý nghĩa và cũng là con số chỉ số lượng những thứ cao quý, lễ nghi hay niềm mong ước. Số 3 vì thế được coi là con số thần bí.

▶️Do vậy tập hợp 4 con số 3 trong sim tứ quý 3 Sẽ mang lại nhiều may mắn ,lộc phát ,tài lộc và ý nghĩa phát tài cho người dùng

Sim tứ quý 2222 ⚜️⚜️⚜️

▶️Số 2 trong sim điện thoại thì người dùng cho rằng số 2 mang ý nghĩa “mãi mãi". 

▶️Ý nghĩa số 02 còn tốt với những người làm công việc kinh doanh bất động sản, xây dựng, kiến thiết, luật sư, tư vấn, quảng cáo, ngoại giao …. Những người này rất lợi khi sử dụng sim có nhiều số 2 vì năng lượng tương thích nên cát hóa vận mệnh, khiến cho sự nghiệp ngày càng vững mạnh hơn.

▶️Sô tứ quý 2 mang ý nghĩa cho sự cân bằng, hòa hợp mọi điều trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Người sở hữu bộ số sim này sẽ dễ dàng có được sự viên mãi, bình yên trong công việc, cuộc sống cũng như sẽ có thể thăng tiến, thành công trong con người sự nghiệp.

Sim tứ quý 1111 ⚜️⚜️⚜️

▶️Ý nghĩa của số 1 khẳng định vị trí duy nhất, độc tôn. Người ta luôn thích số 1 vì đây là vị trí đầu tiên của chuỗi dãy số và nó khẳng định một vị trí duy nhất.

▶️Nó là con số đại diện cho những người có tham vọng, chí tiến thủ, khao khát đạt được thành công. Số 1 còn mang ý nghĩa của sự duy nhất và mãi mãi, trường tồn cùng thời gian.

▶️Theo ý nghĩa của số 1 Sim tứ quý thể hiện tứ trụ rất cứng cáp rất thích hợp với những người muốn khẳng định bản thân, muốn nắm vai trò quan trọng trong tập thể, gánh vác trách nhiệm lớn lao, có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt tập thể ngày càng vững mạnh, đi lên.

Sim tứ quý 0000 ⚜️⚜️⚜️

Tứ Quý 0000

▶️Một người sức khỏe không tốt thì luôn mong bản thân mình được bình an, khỏe mạnh. Sim tứ quý 0 giúp họ chút bỏ gánh nặng về tâm tư, tiêu tan bệnh tật, hiểm nguy, bảo vệ cho bản thân được bình an, khoẻ mạnh.

▶️Như vậy, việc ứng dụng ý nghĩa số 0 và sử dụng một sim tứ quý sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp đối với cuộc sống. Số 0 còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đầy đủ, tròn trĩnh, viên mãn, giúp thôi thúc mọi người cố gắng, hoàn thiện.

▶️Người sở hữu sim số tứ quý 0 xuôi đuổi nhiều rủi ro đến với họ , giúp ta hoàn thiện , mau mắn hơn trong công việc làm ăn .

 

HÃY LỰA CHO MÌNH MỘT CON SỐ TỨ QUÝ PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC LÀM ĂN , MAY MẮN , PHÁT LỘC PHÁT TÀI ❗❗❗❗

 Tại websiteGhiền sim số đẹp !!!!

 

Sim taxi abcabc:   ▶️ Ghiensimsodep.vn ◀️

Sim tam hoa:    ▶️Ghiensimsodep.vn  ◀️

Sim Thần Tài :   ▶️ Ghiensimsodep.vn ◀️

Sim Năm sinh : ▶️ Ghiensimsodep.vn  ◀️

Sim Ngũ Quý : ▶️ Ghiensimsodep.vn  ◀️

📲📲📲Mọi chi tiết xin liên hệ 02586.28.28.28.

02586.28.28.28