Kho sim số đẹp cho bạn chọn lựa
  • 02586282828

Sim VIP

1. Thế nào là sim Vip?yes

VIP là chữ viết tắt của Very Important Person có nghĩa là người nào đó rất quan trọng, họ dùng từ VIP này khi đấy là một người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng hay là một nơi nào đó sang trọng, đặc biệt không phải ai cũng có thể đạt được. Cũng giống như cách người ta gọi sim VIP. Hiện tại chưa có ai đưa ra một khái niệm cụ thể nào gọi là sim VIP nên chúng ta có thể hiểu là chiếc sim với dãy số độc đáo, đẹp và cực hiếm không phải ai cũng có thể sở hữu nó.

 

Sim VIP ngoài mang tính chất Đẹp – Độc – Lạ còn mang nhiều ý nghĩa thể hiện sự quyền lực, đẳng cấp và yếu tố phong thủy của người sở hữu nó.

 

Sim VIP là dòng sim có giá trị nhất hiện nay, để có được chiếc sim VIP nhiều người không ngần ngại bỏ ra số tiền hàng trăm triệu hay cả chục tỉ đồng để có được chiếc sim đấy. Vậy lý do khiến chiếc sim VIP có sức hút như vậy?

 

2. SIM VIP GIÁ BAO NHIÊU ?

Đây là loại số đẹp đặc biệt vì vậy mà giá thành nó cũng vô cùng tùy theo ngân sách của người sử dụng có thể chi phí đên mức độ nòa ? Ngoài ra sở thích của người sử dụng cũng là yếu tố cốt lõi bởi một số sim víp trên thị trường không có nhiều vì vậy ngoài vấn đề chơi sim vip cũng còn mang nặng tính quảng bá. Thông thường sở hữu những số sim vip cũng là cách để xây dựng thương hiệu cá nhân hay còn gọi là nhân hiệu. Ví dụ một doanh nhân nào đó sử dụng một số lục quý 9 đầu số 09 có giá 15 tỷ thì những số tương tụ chủ nhân của nó cũng có đẳng cấp tương tự . Như vậy sim víp còn có tác dụng đóng đinh thương hiệu dùng số vip auto là người có uy tín, đẳng cấp với những người có chi phí ở mức thấp hơn có thể chọn những loại số đẹp hơn số đẹp như:

 

Ngân sách trong khoảng 10 tỷ : Cơ hội chọn số đẹp lục quý là đương nhiên

Ngân sách trong khoảng 1 tỷ: Chi phí này có thể chọn ngũ quý hoặc tứ quý rất đẹp

Ngân sách khoảng dưới 500 triệu : Cũng có thể dùng ngũ quý nhưng chưa hẳn là đẹp     nhưng tứ quý thì tương đối đep.

Ngân sách khoảng dưới 100 triệu: Có thể chọn tứ quý nhưng nếu dùng sim tam hoa là rất đẹp

Trên đây là mức giá tương đối trên thị trường áp dụng với sim vip đầu 09 cụ thể các loại sim như lục quý 9, sim tứ quý 9 hay tam hoa 9 những số thực sự đẹp dưới đánh giá của những người kinh doanh sim số đẹp chuyên nghiệp. Để chính xác hơn xin vui long xem tại danh mục sim vip

 

3. MUA SIM VIP CÓ LỢI ÍCH GÌ?

- Mua được sim vip không khác gì việc sở hữu nhà ở vị trí đắc địa vị trí kim cương đây là đánh giá của đại đa số những người có thâm niên chơi sim số đẹp số vip nhiều năm cũng như những người đã thực sự yêu thích những con số. Ngoài những giá trị đóng đinh về mặt thương hiệu người sở hữu thì chơi sim số đẹp số víp cũng là cách đầu tư tài chính an toàn. Vừa được chơi mà vừa có lãi, lãi xuất về bản chất số lượng sim vip không tự sinh ra mà chỉ có số lượng nhất định còn nhu cầu người sở hữu thì tỷ lệ thuận với thời gian. Kinh tế xã hội càng phát triển thì nhu cầu sở hữu những số điện thoại vip càng nhiều. Lấy ví dụ cụ thể những số sim víp, những cuộc đấu giá gây quỹ từ thiện xuất hiện trên khắc các mặt báo của những năm trước đây có giá giao dịch rất cao ở thời điểm đó. Nhưng ở thời điểm hiện tại có nhiều đại gia sắn sang chi gấp đôi, hoặc gấp 3 lần số tiền đó nhưng vẫn không thể tìm được một số sim vip có dạng tương tự. Có thể nói mua sim vip có lợi ích sinh lời cao.

 

2.1 Sim vip biểu trưng cho sự quyền lực, đẳng cấp và địa vị xã hội

Việc sở hữu một số sim có giá trị cao không phải ai cũng có thể làm được. Sim VIP dành cho những người có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và địa vị trong xã hội còn gọi là “quyền cao chức trọng”. Ngoài ra, một số sim có giá trị còn thể hiện được sự giàu sang, quyền lực của chính họ hay sự thành công trong việc được nhiều người kính nể.

 

2.2 Sim vip thể hiện sự uy tín và khẳng định thương hiệu khi kinh doanh

Trong kinh doanh và làm ăn, nếu sở hữu cho mình số sim quý giá như thế thì tạo được sự tin tưởng, uy tín từ phía các đối tác. Một số sim VIP cũng giúp bạn tạo dựng được thương hiệu của mình đến với khách hàng. Khi khách hàng đến với họ thì để lại ấn tượng tốt và muốn hợp tác lâu dài. Đấy cũng là một cách khôn ngoan trong đầu tư kinh doanh.

 

2.3 Sim vip có giá trị vĩnh viễn

Khi mua một số sim với giá trị cao, bạn hoàn toàn yên tâm vì nó không bao giờ bị mất giá thậm chí giá ngày một cao hơn. Với giá sim vô cùng đắt đỏ như vậy nếu bạn muốn bán đi sẽ được thẩm định với giá tốt nhất.

 

2.4 Sim vip thể hiện cái “tôi” mạnh mẽ và cá tính riêng biệt

Nhiều người sử dụng sim VIP chẳng cần là người nổi tiếng, người có địa vị hay muốn khẳng định quyền lực. Họ mong muốn thể hiện với mọi người cái tính cách riêng biệt không trộn lẫn với bất kỳ ai, thỏa mãn sở thích của chính bản thân.

 

2.5 Sim vip ấn tượng vì rất dễ nhớ

Một số sim đẹp, sim dễ nhớ giúp bạn kết nối được với nhiều người hơn đặc biệt là trong các quan hệ hợp tác làm ăn hay đơn giản là bạn bè người thân. Sim dễ nhớ sẽ thu hút nhiều sự để tâm từ người khác nên trong bất cứ quan hệ hợp tác làm ăn hay quan hệ bạn bè đều rất thuận lợi.

 

3. SIM VIP THƯỜNG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Sim VIP trên thị trường có rất nhiều loại, những sim số VIP dễ bắt gặp nhất là Sim Lục quý, Sim Ngũ quý, Sim Tứ quý, sim số tiến,…

 

3.1 Sim Lục quý

Sim Lục quý là sim VIP có dạng *aaa.aaa với 9, 8, 7, 6 số cuối giống nhau (VD: 09xx 999999, 08xx 999999, 0x 77777777…) là số cực hiếm với giá trị cực cao lên đến hàng tỉ đồng. Sim Lục quý là những con số với ý nghĩa phong thủy mà ai cũng khao khát có được: sự nghiệp, giàu sang, trường thọ, hạnh phúc, tài lộc. Ngoài ra còn là sự thể hiện vị trí cao, độ chịu “chơi” của chủ nhân.

 

3.2 Sim Ngũ quý

Sim Ngũ quý là sim VIP có dạng *aaaaa nằm ở cuối đuôi sim (VD: 0x 66666.666, 0x77777777,…) hay ngũ quý giữa dạng *88888* (VD:

0x 88888888 Sim Ngũ quý với ý nghĩa sẽ mang đến cho chủ sở hữu những điều tốt đẹp, may mắn và một sức sống tràn đầy.

 

3.3 Sim Tứ quý

Sim Tứ quý là sim VIP có 4 số lặp lại nhau có dạng *aaaa (VD: 0x6666.8888, 0x 8888.9999,…) Sim Tứ quý với ý nghĩa mang đến nhiều vận may trong cuộc sống, và trong từng bộ tứ sẽ thể hiện một ý nghĩa khác nhau mà chủ nhân muốn sở hữu.

 

3.4 Sim số tiến

Sim số tiến là sim VIP có các con số liên tiếp đi lên dạng *abcdef (VD: xxxx456789, 09xx456789,…) Là sim có ý nghĩa cực lớn trong phong thủy, luôn hi vọng may mắn, tiền bạc và danh vọng cứ vậy mà phát.

 

Kết luận: Cơ hội để được sở hữu một số sim vip là không hề dễ dàng nó chỉ có thể đến với những người có điều kiện tài chính vì vậy hãy quyết đoán ngay khi có thể, kể cả với những người điều kiện kinh tế còn phải cố gắng thì cũng hãy cố gáng mua ngay một sim số đẹp hôm nay biết đâu đó đến thế hệ sau nó sẽ trở thành sim vip.

 

Theo: Ghiền Sim số đẹp

02586282828